Cách treo băng rôn

233
Cách treo băng rôn hiệu quả
Cách treo băng rôn hiệu quả

Làm cách nào để treo băng rôn hiệu quả?

Sau đây là bài viết hướng dẫn cách treo băng rôn cơ bản để người mới cũng có thể treo băng rôn hiệu quả trên đường phố.

Thứ nhất nhận định loại băng rôn cần treo có nhiều loại với mỗi loại thì cách treo băng rôn khác nhau đặc biệt là treo băng rôn tại tphcm nơi có mật độ dân cư lớn thì thời điểm treo cũng quan trọng. Có các loại sau: treo băng rôn ngang kích thước chuẩn 1m*5m ngoài đường, treo băng rôn ngang nhiều kích thước từ trong nhà, bờ tường và trước cửa tiêm, treo băng rôn dọc ngoài đường kích thước chuẩn 0.8*2m, treo băng rôn dọc ngoài đường loại nhỏ chuyển quảng cáo fpt, viettheo, nhà đất… Nhưng ở đây mình chỉ nói cách treo băng rôn ngang ngoài đường tại các ngã tư, ngã 3, chợ, trường học và công viên thôi nhé các cách khác sẽ nói trong 1 bài viết gần nhất.

Cách treo băng rôn hiệu quả
Cách treo băng rôn hiệu quả

Thứ hai chuẩn bị: như đã nói ở trên chúng ta sẽ treo băng rôn ngang ngoài đường tại tphcm làm chuẩn vì treo băng rôn tập trung chủ yếu ở đây nên công việc chuẩn bị như sau:

  1. Phải có xe máy hoạt động tốt, đề được, chạy nhanh, kiểm tra thắng xăng đầy đủ trước.
  2. Thang tre treo băng rôn dài khoảng 3m là đẹp nhất.
  3. Kiểm tra lại số lượng băng rôn nhận được từ xưởng in băng rôn.
  4. Làm băng rôn: xỏ cây, bấm 4 góc, gắn dây vô trước gấp gọn lại.
  5. Lên kế hoạch địa điểm treo băng rôn theo danh sách tuyến đường có sẵn.
  6. Ngủ sớm, hẹn giờ dậy sớm đi treo vì treo sớm không ảnh hưởng đến hoạt động của chính quyền và người dân cũng như đường xá cùng ít xe chạy nhanh treo được nhiều điểm hơn. Treo sớm về nghỉ sớm khỏe người nhưng chịu khó dậy sớm 1 tý.
  7. Chụp ảnh đẹp – treo sớm thì thiếu sáng nên chụp ảnh phải đẹp để làm hình ảnh báo cáo cho khách hàng cũng như dẫn khách đi nghiệm thu.
Cách treo băng rôn nhanh
Cách treo băng rôn nhanh

Thứ ba liên tục lập lại các bước ở trên cho đến khi tập được cách treo băng rôn chuyên nghiệp tự đi không cần hướng dẫn.

Các bước hướng dẫn cách treo băng rôn ở trên chỉ là 1 phần nhỏ trong nhiều công đoạn treo băng rôn ngang ngoài đường quý vị hãy liên tục cập nhật trang web để biết thêm các bài viết tiếp theo về treo băng rôn và cách xử lý khi liên quan đến thủ tục hành chính. Ví dụ như khi quý vị treo băng rôn bình định gặp khó khăn chẳng hạn.