Công ty sản xuất decal dán tường

20
in decal trong
in decal trong

Công ty sản xuất decal dán tường

Công ty sản xuất decal dán tường, chuyên sản xuất ra decal dán tường được sử dụng khá phổ biến, để mọi người có thể lựa đúng in đề can dán tường chất lượng, bạn cần phải nắm rõ về cấu tạo cơ bản của in đề can dán tường. Vậy decal dán tường là gì?

 

  1. Decal dán tường là gì?

Công ty sản xuất decal dán tường gần đây có nhiều khách hàng gọi điện đến thắc mắc và muốn giải đáp để hiểu thêm về decal  dán tường. Hôm nay công ty sản xuất decal dán tường xin trả lời. Decal dán tường là loại decal được gắn liền với một bức tường để trang trí hoặc để truyền thông, hầu hết decal dán tường ngày nay được cải tiến với công nghệ hiện đại, nhiều màu sắc làm cho không gian trang trí trở nên sống động và trở nên độc đáo hơn.

Theo các chuyên viên kỹ thuật sản xuất tại công ty sản xuất decal dán tường, decal dán tường được cấu tạo gồm 4 lớp như sau:

Giấy dán kính gương giá rẻ
Giấy dán kính gương giá rẻ

–         Lớp 1: là lớp giấy hoặc màng nhựa.

–         Lớp 2: là lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.

–         Lớp 3: là lớp được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

–         Lớp 4: là lớp bảo vệ khi chưa sử dụng.

  1. Đặc điểm của decal dán tường.

Hầu như decal dán tường được công ty sản xuất decal dán tường sử dụng rất phổ biến như: bảo vệ tường nhà tắm, nhà bếp,… bởi khá năng có thể chịu được độ ẩm tốt.

In decal giá rẻ
In decal giá rẻ

Công ty sản xuất decal dán tường có đặc điểm là sẽ không làm ảnh hưởng đến lớp tường sử dụng, nên sẽ không bị bóc sơn và có độ bền đến 5 năm trong nhà và 1 năm khi sử dụng ngoài trời và rất dễ lâu đi  khi bị bám bẩn.