In băng rôn an toàn giao thông giá rẻ chất lượng TPHCM

28
In băng rôn an toàn giao thông
In băng rôn an toàn giao thông

In treo băng rôn an toàn giao thông là loại hình quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm được hầu hết các doanh nghiệp tin dùng. Ngoài mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, băng rôn còn có rất nhiều công dụng khác như sử dụng trong các gameshow, chương trình truyền hình, băng rôn cho các chương trình thể thao, các sự kiện, tổ chức từ thiện, băng rôn tuyên truyền, phổ biến pháp luật…

In băng rôn an toàn giao thông
In băng rôn an toàn giao thông

Thực tế tại nước ta cho thấy, tỉ lệ tai nạn giao thông qua các năm còn nhiều, chấp hành giao thông còn chưa cao, người dân còn chưa nắm bắt hết quy định của pháp luật về an toàn giao thông. Cũng vì đó mà đảng và nhà nước luôn thực hiện các biện pháp nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông cũng như an toàn giao thông. Một trong những biện pháp được sử dụng rộng rãi là sử dụng băng rôn an toàn giao thông. Đây là biện pháp hiệu quả giúp cho người dân có thể tiếp cận nhanh với tỷ lệ tiếp cận lớn.

Rất dễ để bắt gặp những tấm băng rôn an toàn giao thông được treo dọc các tuyến đường lớn, những nơi tập trung đông dân cư, nhiều người qua lại. Những khẩu hiệu như: “Đội mũ bảo hiểm bảo vệ tính mạng và sức khỏe của bạn cũng như người thân” hay “Đi đúng làn đường quy định là đang tự bảo vệ mình”…là những khẩu hiệu mà ta thường xuyên bắt gặp.

Việc thực hiện các băng rôn, cờ phướn nhằm góp phần tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đồng thời, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong hoạt động vận tải, kiểm soát tải trọng phương tiện và ý thức trách nhiệm của người thực thi công vụ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Song song đó,góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xem việc giảm thiểu tai nạn giao thông là trách nhiệm của mọi người dân, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.