In bạt hiflex

115
in bạt hiflex
in bạt hiflex

in bat hiflex

In bạt hiflex tại tphcm là dịch vụ in kỹ thuật số cao cấp của công ty quảng cáo tầm nhìn đẹp đạp ứng nhu cầu quảng cáo ngoài trời của nhiều doanh nghiệp với chất liệu bạt hiflex có thể chịu được nắng, mưa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thất thường tại tphcm. In hiflex trên bạt hiflex giúp cho doanh nghiệp thể hiện nội dung quảng cáo trên diện tích phẳng lớn, không lo bị phai màu sau nhiều tháng luôn.

Công ty chúng tôi chuyên Thiết kế, In ấn treo băng rôn:

  • In PP trưng bày sản phẩm (in pp bồi formex, cán format)
  • In Hiflex trang trí, In PP trong nhà và in pp ngoài trời chất lượng cao.
  • Thiết kế – in backdrop sân khấu cho tất cả các chương trình lớn nhỏ chất liệu PP, Hiflex, lụa….
  • Thi công Backdrop chuyên nghiệp (chương trình, sự kiện, họp báo, triển lãm, hội chợ thương mại…)
  • In băng rôn, treo băng rôn tron gói, in phướn và treo phướn.
  • Kế hoạch treo cụ thể, báo cáo, theo sát các chương trình dự án lớn.

In bạt hiflex của chúng tôi gồm có các sản phẩm như in bạt cưới, in phông sân khấu, các loại về in bacdrop như in backdrop đám cưới và in backdrop sinh nhật hay thi công backdrop tphcm, in bạt hiflex với tộc độ nhanh giao hàng tận nơi còn gọi là in hiflex lấy liền.

In bạt hiflex có xưởng in bạt hiflex tại tân bình, tphcm với dịch vụ in hiflex tphcm hay còn gọi là in hiflex sài gòn đáp ứng nhu cầu ngay tại chỗ của khách hàng xung quanh bán kính 5km xung quang xưởng in chúng tôi giao hàng miến phí.

Xưởng in chúng tôi với nhiều máy in hiflex hiện đại công xuất lớn in bạt hiflex với khổ lớn, hàng nhiều 1 lúc cũng không thành vấn đề đạp ứng mọi sự kiện của quý khách hàng. Công ty được thành lập nhiều năm trên lĩnh vực ngành in nên có sự tổ chức bộ máy và phân công công việc rõ ràng, có các bộ phận riêng để thiết kế miến phí, tính tiền đúng, thi công cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mặc nên quý vị yên tâm về sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi trên lĩnh vực ngành in.

 

 

2