In phông sân khâu

131
in phong san khau
in phong san khau

in phong san khau gia re

In phông sân khấu là 1 khâu quan trọng trong 1 buổi lễ hay 1 sự kiện, là bộ mặt của ban tổ chức, công ty đến khách hàng, vì thế thiết kế phông sân khấu phải chuyên nghiệp, toát lên được nội dung, tầm cỡ của sự kiện để khách hàng nhìn vào đó có thể thấu hiểu. in phông sân khâu cho quý khách bao quát được chương trình tổ chức.

Công ty Song Đỉnh chuyên thiết kế in phông sân khấu, quầy lễ tân góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp, khoa học và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của khách hàng, một chương trình họp báo, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm thiết kế backdrop chuyên nghiệp  và in phông sân khâu chất lượng tốt ( phông sân khấu chứa nội dung chương trình ) , banner ( giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn ngang, dọc để thông báo, cổ động chương trình.

In phông sân khấu bẳng chất liệu bạt hiflex, thi công barkdrop sẽ giúp cho khách hàng có 1 sân khâu đẹp, nhanh chóng phục vụ chương trình. Bạt hiflex phẳng được căng thẳng trên khung sắt, với màu sắc và kích thước lớn khi in phun kỹ thuật số khổ lớn.

In phông sân khấu của chúng tôi các chương trình thường được tổ chức ở các phòng hội nghị trong khách sạn hoặc nhà hàng hạng sang, các khu du lịch, trung tâm thể thao và thời gian thi công vừa gấp vừa đòi hỏi phải lắp đặt vào khoảng thời gian khách sạn hoặc nhà hàng vắng khách nhất ( sáng sớm, trưa hoặc đêm khuya ). Không ít công ty  kể cả công ty truyền thông phải vất vả để tìm cho mình một đơn vị thi công có thể đảm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chương trình mình tổ chức đặc biệt là khâu in phông sân khấu. Với những thiết kế không yêu cầu sáng tạo nhiều, nếu đặt in phông sân khấu tại xưởng in chúng tôi sẽ free 100% phí thiết kế. Công ty chúng tôi là đơn vị quảng cáo hàng đầu sẵn sàng làm những việc có giới hạn về thời gian.

Chúng tôi nhận treo băng rôn cho các sự kiện lớn dọc các tuyến đường chính để nhiều người biết đến sự kiện hơn.