Kệ treo băng rôn tại TPHCM giá rẻ uy tín

38

KỆ TREO BĂNG RÔN

Treo băng rôn là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sử dụng nhiều cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, sự kiện…

Treo băng rôn là hình thức quảng cáo chi phí thấp, hiệu quả mang lại lớn. Khả năng truyền đạt thông tin nhanh và hiệu quả.

 

Standee kệ treo băng rôn
Standee kệ treo băng rôn

 

Chúng ta dễ dàng bắt gặp các băng rôn được treo hai bên đường, dọc các bệnh viện, trường học, khu dân cư.

Băng rôn không chỉ có mục đích giới thiệu quảng bá sả phẩm mà còn để tuyên truyền, phổ biến các quy định mới của nhà nước, giới thiệu sự kiện…Tính năng của nó khá đa dạng và tiện lợi

Đây được xem như là loại hình quảng cáo đơn giản, hiệu quả và dễ thực hiện nhất.

Ngoài hình thức là băng rôn treo, còn có băng rôn treo trên kệ.

Kệ treo băng rôn là vật dụng hỗ trợ tốt nhất tại các kỳ Hội chợ, triển lãm, trưng bày sản phẩm; giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của các siêu thị, cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, buổi biểu diễn nghệ thuật; lễ khai trương, khánh thành của các công ty, doanh nghiệp.

Kệ treo được sử dụng phổ biến nhất đó là kệ chữ X. Với tính năng tiện lợi, đây là công cụ không thể thiếu trong các sự kiện.

Kệ X có vẻ đẹp thẩm mỹ trang nhã, gọn gàng, dễ di chuyển, tiện tháo lắp và có thể sử dụng được nhiều lần nên được các nhà quảng cáo ưu tiên lựa chọn để giới thiệu sản phẩm của mình.