Standee cuốn nhôm

145
Standee cuốn nhôm
Standee cuốn nhôm

Dịch vụ treo băng rôn và in băng rôn với xưởng in lớn tai bàu cát 3, Tân Bình, HCM,  và các sản phẩm hỗ trợ quảng cáo khác như standee chữ thập, standee kệ x,  standee cuốn nhôm.

Standee cuốn nhôm
Standee cuốn nhôm

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo , tổ chức sự kiện, cung cấp sản phẩm cho các event lớn của các công ty lớn. Chúng tôi đã đang và sẽ đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trước,sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại kệ standee giá rẻ ra thị trường như standee kệ x, standee chữ thập và standee cuốn nhôm.

Standee cuốn nhôm
Standee cuốn nhôm

Standee cuốn nhôm cao cấp ( cách gọi khác: giá cuốn nhôm, standee cuốn nhôm, roll up standee…). Kích thước standee: ( 0.59×1.60m),( 0.79X2.0M) chất liệu PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát hai bên, để dư 2 đầu trên, dưới 3cm

Trọng lượng: 60x160cm( 1.6Kg), 80x200cm( 1.8Kg)

Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng màu đen chuyên dụng cao cấp

Đặc tính: loại giá standee cuốn nhôm rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nên đặt gần và song song với bức tường để tránh tình trạng bị đổ gây hư hại.

Với những vật tư quảng cáo như standee cuốn nhôm chắc chắn Cty bạn sẽ có một hội chợ, giới thiệu sản phẩm viên mãn. Với ưu thế vượt trội cơ động giá thành phải chăng hiệu quả quảng cáo cao. Hãy mua standee cuốn nhôm để trải nghiệm những hiệu quả cũng như tiện ích mà sản phẩm mang lại. Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu 100% nên khi mua sản phẩm Standee cuốn nhôm chắc chắn giá thành sẽ rẽ hơn rất nhiều khi bạn phải mua qua bên trung gian.

Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm dịch vụ standee cuốn nhôm của chúng tôi là tốt nhất với ưu thế về giá thành và phương châm phục vụ. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ in standee trên nhiều chất liệu, pp, backlit… với giá thành cạnh tranh nhằm phục vụ khách hàng khi có nhu cầu mùa standee cuốn nhôm có thể in và được lắp đặt hoàn thiện tạo điều kiện cho khách hàng không phải in ở bên thứ 2 tiết kiệm thời gian cho khách hàng.