thi công backdrop tphcm

201
thi công backdrop tphcm
thi công backdrop tphcm

Hiên nay việc dùng backdrop đã càng phổ biến rộng khắp, thi công backdrop tphcm của chúng tôi với dụng cụ chuyên biệt để kéo bạt căng và thẳng bắn ốc chính xác, ngoài ra chúng tôi khi thi công backdrop tphcm còn sử dụng loại bạt dày 0,36mm của xưởng in backdrop tầm nhìn đẹp nền bạt căng đẹp không thấy khung và không bị rách bất ngờ khi căng. Khi quý khách có nhu cầu làm, thi công backdrop cho hội nghị – sự kiện hãy gọi ngay 0909 703 686 tư vấn miến phí – nhiệt tình.

Thi công backdrop tại tphcm chuyên nghiệp nhanh chóng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng làm việc ngoài giờ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách,

Xưởng in bạt hiflex  Song Đỉnh liên tục hoạt động để cho ra nhưng tấm bạt hiflex đẹp nhất nhanh nhất để phục vụ quý khách muốn in hiflex lấy liền cho thi công backdrop kịp tiến độ và thời gian. Thi công backdrop tphcm với chất lượng bạt in tốt nhất của xưởng in chúng tôi.

Bacdrop là tấm bảng lớn bằng khung sắt, dùng 1 mặt tạo mặt phẳng để căng tấm băng rôn đã được in đẹp,phẳng, dùng ốc vít cố định các đầu, có dụng cụ kéo căng bạt, không bị nhăn, khi thi công backdrop tphcm xong chúng ta sẽ có 1 tấm bảng hiệu, in bạt cưới, hay tấm in phông sân khấu đẹp, căng thăng, vuông vực.

Sau khi khách hàng gọi điện đặt hàng yêu cầu công ty chúng tôi thi công backdrop tphcm hay in backdrop, in hiflex,hay làm thi công backdrop tphcm trọn gói. Hoặc treo băng rôn.Chúng tôi sẽ liên hệ lại để biết được nhu cầu của quý khách và triển khai kế hoạch nhân viên phụ chách để công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất.

Sau đây chúng tối giới thiệu tới quý khách hàng quy trình làm thi công backdrop tphcm trọn gói sau khi khách hàng đặt hàng  làm backdrop trọn gói.

Bước 1: Kinh doanh nhận khách hàng làm hợp đồng với khách.

Thỏa thuận giá làm backdrop trọn gói

Thời gian thi công backdrop trọn gói

Thời gian tháo gỡ sau khi sự kiện xong

Nhận file in backdrop

Bưới 2: Công ty xắp xếp nhân viên thi công backdrop trọn gói.

Bộ phận kế toán làm đơn hàng thi công backdrop trọn gói

Gửi file in backdrop khách gửi cho bộ phận thiết kế căn chỉnh file in backdrop

Bộ phận in gia công sẽ in bachdrop gia công cắt xếp

Bộ phận thi công chuẩn bị sắt thép làm khung theo kích thước khách hàng giao.

Bước 3: Liên hệ khách đặt làm backdrop trọn gói để tiến hành thi công.

Nhân viên thi công sẽ trực tiếp liện hệ với khác trước thời gian diễn ra sự kiện hoặc theo thời gian khách yêu cầu.

Khách hàng sẽ có chách nhiệm hướng dẫn Nhận viên thi công vị trí chỗ đặt backdrop sau khi thi công song

nhan thi cong bacdrop tphcm gia re