Treo băng rôn cột điện quảng cáo toàn quốc

34
dich vu treo bang ron tai tphcm
dich vu treo bang ron tai tphcm

Treo băng rôn cột điện quảng cáo toàn quốc. Ngày nay, với sự phát triển của thị trường, các công ty, doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Cũng từ đó, nhu cầu quảng cáo, giới thiệu thương hiệu của các công ty ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó của các công ty, các dịch vụ quảng cáo được thành lập ra nhiều.

Một trong những cách quảng cáo được các doanh nghiệp áp dụng nhiều đó là sử dụng băng rôn. Việc treo băng rôn tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên không phải công ty nào cũng hiểu hết quy trình, các quy định pháp luật của vấn đề này.

Việc treo băng rôn phải thực hiện theo đúng quy định của hà được, cụ thể được quy định trong luật quảng cáo.

In băng rôn an toàn giao thông
In băng rôn an toàn giao thông

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức không hiểu rõ quy định của pháp luật đã thực hiện hành treo băng rôn trên cột điện. Đây là hành vi trái quy định của pháp luật. Những hành vi này sẽ bị xử phạt nghiêm trọng.

Trên các tuyến đường, không khó bắt gặp những tấm băng rôn treo trên các cột điện. Quả thực, nhìn những tấm băng rôn này rất mất thẩm mỹ.

Theo Nghị định 28/2017 sửa đổi Nghị định 131 và 158 của Chính phủ xử phạt hành chính về quyền tác giả, văn hóa, thể thao, du lịch, quảng cáo vừa được ban hành và có hiệu lực từ 5/5.

dich vu treo bang ron tai tphcm
dich vu treo bang ron tai tphcm

Nghị định mới tăng mức xử phạt với nhiều hành vi như: người có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ quảng cáo bằng cách treo, đặt, dán, vẽ quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng sẽ bị phạt 5-10 triệu đồng (mức phạt trước đây là 1-2 triệu đồng).

Tương tự, những người có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được quảng cáo trên tờ rơi làm ảnh hưởng mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, xã hội sẽ bị phạt tiền 5-10 triệu đồng.