Treo băng rôn ngoài đường

130
treo bang ron ngoai duong

Treo băng rôn ngoài đường ờ thì đương nhiên treo băng rôn thì treo ngoài đường chứ có ai mang về treo băng rôn trong nhà đâu? Ah mà thật ra là có đấy sau khi mấy bác xe ôm giật tấm băng rôn mang về thì đương nhiên nó sẽ có nhiều công dụng như đậy xe khỏi nắng nè, làm túi nè, làm dù cho các cô ở chợ nè, mang về treo trong nhà làm tường nè, vậy nên gọi treo băng rôn ngoài đường để phân biệt với những loại đó đúng không? Ah không phải nhé vẫn có băng rôn in mới treo trong nhà thi đấu nhé, các chương trình ca nhạc nè, các chương trình biểu diễn cần quảng cáo trong nhà, các cuộc thi thể thao trong nhà đó đó chính là cái để phân biệt treo băng rôn ngoài đường và trong nhà đó.

treo bang ron ngoai duong
treo bang ron ngoai duong

Treo băng rôn ngoài đường chủ yếu với hai loại băng rôn là treo băng rôn ngang và treo băng rôn doc hay còn gọi là treo cờ phướn. Treo băng rôn ngang là các vị trí mà tấm băng rôn có thể nằm ngang khi mà chiều ngang dài gấp nhiều lần chiều cao phổ biến là 1m-5m mà người đi đường có thể nhìn thấy trong tầm mắt của mình thường cao trên mặt đất từ 2,5m đến 3m các vị trí treo này đẹp nhất là ngay ngã tư khi mà dừng đèn đỏ có thể nhìn thấy ngay nhưng với chủ trương ngầm hoá toàn bộ hệ thống điện và cáp quang thì số điểm treo đep như vậy đã hiếm nay còn hiếm hơn nữa khi chủ trương này đã được thực thi, công ty với kinh nghiệm mấy năm lăn lộn đi kiếm từng điểm treo đã có trong đầu hàng trăm điểm treo ngang đẹp quý khách chỉ cần nói mình cần ở địa điểm nào thôi. Treo băng rôn dọc là 1 tấm băng rôn được xoay theo chiều thẳng đứng cao khoảng 1m6 đến 2m rộng từ 0.6m đến 1m treo ngay vào trụ điện cách mặt đất khoảng 1m người đi đường có thể đọc nội dung nếu chạy qua có thể đọc tiếp ở cột tiếp theo vì nó giống nhau cả mà chỉ có 1 số trường hợp ngoại lệ 1 vài nội dung so le nhau thôi nhưng yên tâm nếu không bị xe ôm, bán hàng vỉa hẻ giật xuống thì cứ yên tâm vừa chạy xe vừa đọc vẫn hết được nội dung, địa điểm treo phướn tuy rất nhiều nhưng cũng chung số phận với băng rôn ngang do chủ trương ở trên, may thay có cột chiếu sáng và cây thế chứ không thì không biết tính làm sao mà khổ cái cột thế này treo đẹp hơn cột điện rất nhiều.

treo bang ron ngoai duong
treo bang ron ngoai duong

Đó quý vị thấy rồi vậy nên nếu cần treo băng rôn, treo băng rôn khu công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ trong nhà cho đến ngoài đường chúng tôi bao hết.

treo bang ron ngoai duong tai tphcm