Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

139
treo bang ron quang cao ngoai troi
treo bang ron quang cao ngoai troi

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời tphcm là dịch vụ uy tín, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng muốn mọi người dân đi đường có thể thấy được thông điệp quảng cáo được treo băng rôn trên đường. Khi khách hàng có sự kiện khai trương chi nhánh, mở gian hàng, bán sản phẩm mới, thêm dịch vụ hay chương trình khuyến mãi hay sử dụng dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài trời của chúng tôi để mang thông điệp của quý vị đến mọi nơi trên các tuyến đường, ngã tư, chợ, trường học…

treo băng rôn quảng cáo ngoài trời
treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời Hiện nay việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng ngay càng được các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ từ mới thành lập đến có tuổi thọ hàng trăm năm quan tâm và chi tiên ra quảng cáo bằng nhiêu hình thức nhưng để có hiệu quả, đối tượng tiếp cận lớn, giá rẻ nhất thì chỉ có treo băng rôn quảng cáo ngoài trời.

treo bang ron quang cao ngoai troi
treo bang ron quang cao ngoai troi

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài trời giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời để khai thác tốt công cụ quảng cáo này không hề đơn giản yêu câu phía công ty quảng cáo phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý.

treo bang ron quang cao ngoai troi
treo bang ron quang cao ngoai troi

Song Đỉnh  là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực treo băng rôn quảng cáo ngoài trời tại tphcm và trên cả nước với mối quan hệ tốt tạo dựng từ niềm tin chúng tôi sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với hiệu quả tốt nhất nhanh nhất mà không gây rắc rối với chính quyền.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời không còn quá xa lại với người dân từ thành thị đến nông thôn, các chuyên gia marketing luôn khái thác tốt các kênh quảng cáo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất, việc treo băng rôn quảng cáo không đem lại giá trị bán được bao nhiêu sản phẩm mà nó đem lại giá trị thương hiệu rất lớn. Dù cho bạn là công ty lớn tầm cỡ nhưng cũng đừng quên chiến lược thương hiệu của mình trong marketing.

Bạn có công ty với mối quan hệ đã thành công và có kinh nghiệm treo băng rôn thì không cần thuê công ty quảng cáo ngoài trời mà chỉ cần tuyển nhân viên hoặc chỉ thực hiện công đoạn treo băng rôn thôi tiết kiệm rất nhiều nhưng nếu bạn không chuyên và có mối quan hệ tốt với chính quyền thì thực hiện một mình rất tốn thời gian xin phép và đội kinh phí quảng cáo treo băng rôn lên. Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

treo băng rôn quảng cáo ngoài trời
treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Với công ty quảng cáo Song Đỉnh chúng tôi chuyên về dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì việc in hiflex, treo băng rôn, xin phép nhà nước là hết sức đơn giản do có kinh nghiệm nhiều năm xin phép, đào tạo đội ngũ thi công băng rôn chuyên nghiệp và quan trong hơn hết chúng tôi thi công trọn goi từ tư vấn, thiết kế, in ấn, xin giấy phép, thi công, thao gỡ, bảo trì, giải quyết sự cố nên chi phí quảng cáo của quý vị sẽ rẻ và đỡ đau đầu hơn tự làm rất nhiều. Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời là 1 dịch vụ hoàn hảo để quảng cáo đường phố

Quy trình treo băng rôn quảng cáo ngoài trời trọn gói tphcm gồm:

Báo giá khách hàng và trao đổi hợp đồng.

Ký hợp đồng.

Xin giấy phép treo băng rôn, và các thủ tục hành chính và phí mềm liên quan.

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nếu chưa có file sẵn.

Tiến hành in ấn băng rôn theo thiết kế, chất lượng bạt

Lên danh sách vị trí treo

Thi công treo băng rôn.

Dẫn khách hàng đi kiểm tra và chụp ảnh báo cáo.

Kiểm tra băng rôn và bảo trì trong thời hạn

Kiểm tra nghiệm thu lần 2.

Kết thúc treo băng rôn, tháo băng rôn mang về.

nhan treo treo bang ron quang cao toan quoc