Treo băng rôn trên đường

227
Treo băng rôn trên đường
Treo băng rôn trên đường

Song Đỉnh là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực treo băng rôn trên đường đúng pháp luật và luôn cập nhật nghị định thông tư hay luật treo băng rôn, quảng cáo ngoài trời mới nhất để đưa đơn vị lên một mức độ làm việc và tiếp cận mới chuyên nghiệp hiệu quả. Chúng tôi nhận treo băng rôn trên đường cho các đối tác lớn, ngay cả treo cho các uỷ ban, các phường, các doanh nghiệp nhà nước muốn tuyên truyền chính sách mới, sản phẩm mới, thông báo mới.

Treo băng rôn trên đường
Treo băng rôn trên đường

Nhận treo băng rôn trên đường để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của chính doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới đến với công chúng. Treo băng rôn trên đường có ưu điểm : chi phí bỏ ra để in băng rôn thấp, treo băng rôn rất ít nhưng hiệu quả mang lại rất cao, được bảo trì thường xuyên, băng rôn treo xong vẫn có thể sử dụng lại nếu bảo quản tốt. Treo băng rôn trên đường là hoạt động mà nhiều doanh nghiệp mới dùng để tiếp cận thị trường với chi phí được giảm tối ưu nhất. Bên cạnh đó cũng dùng cách này để mở rộng thị trường, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng.

Treo băng rôn trên đường
Treo băng rôn trên đường

Quy trình treo băng rôn trên đương hay còn gọi là treo băng rôn ngoài đường.

– In: chất liệu bạt Hiflex, dán biên, xỏ cây 4 đầu, bấm ghim, cột dây dù.

– Lên kế hoạch địa điểm treo, xin giấy phép treo băng rôn.

Treo băng rôn, treo cờ phướn dọc các trụ điện: Gỗ vuông khối 2 đầu, bấm giữ gỗ 2 đầu, cố định bằng kẽm 2 đầu

– Treo Băng rôn giữa 2 cột, các góc đường: Gỗ vuông nguyên khối ở 2 đầu, bấm cố định gỗ ở 2 đầu, cố định thêm 1 thanh gỗ mõng ở giữa băng rôn, cố định băng rôn lên trụ bằng dây thừng. treo băng rôn thẳng, căng , đẹp.

– Chụp ảnh báo cáo với 1 địa điểm 2 tấm ảnh

Tại sao phải chọn treo băng rôn tại Tầm Nhìn Đẹp của chúng tôi?

File thiết kế rồi vần có thể điều chỉnh kích thước tùy ý (chiều cao và chiều rộng)

Vật liệu chất lượng cao cấp không độc. In hiflex được dùng nhiều trong in bạt đám cưới, sinh nhật Chất lượng mực in tốt nhất và độ phân giải hoàn hảo. Từ mực in cho đến vật liệu in đều là sản phẩm thân thiện với môi trường

Thiết kế có thể thay đổi trong phút cuối nếu khách hàng không hài lòng và muốn thay đổi khác hơn.

Hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để có cái nhìn bao quát về ngành quảng cáo treo băng rôn trên đường cũng như treo băng rôn bình thuận và các tỉnh thành khác để thấy được hiệu quả của việc treo băng rôn giá rẻ với thị trường người dùng xe máy lên tới trên 30 triêu chiếm hơn 1 phần 3 dân số.

treo bang ron tren duong