Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

123
Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Ngày nay doanh nghiệp muốn khách hàng tiếp cận các sản phẩm dịch vụ của mình nhiều hơn thì quảng cáo ngoài trời với các hình thức như treo băng rôn, treo cờ phướn, đặt bảng hiệu, pano lớn…  phải xin giấy phép treo băng rôn vì đều là hình thức hiệu quả mà lâu dài nhất, với chi phí phù hợp cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn. Nhưng để thực hiện quảng cáo ngoài trời cần phải có giấy phép quảng cáo ngoài trời của cơ quan quản lý có thẩm quyền để thực hiện đúng pháp luật tránh gây mất mỹ quan đô thị và gây cản trở giao thông và để quản lý các hoạt động của mọi doanh nghiệp theo đúng thủ tục hành chính.

Những thủ tục hành chính hiện nay đã được cải thiện nhưng vẫn làm mất nhiều thì giờ của doanh nghiệp, vậy nên công ty Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi với nghiệp vụ riêng biệt cộng với mối quan hệ rộng rãi đảm bảo sẽ xin được giấy phép quảng cáo ngoài trời trong thời gian nhanh nhất, với khả năng xin thành công cao.

Vui lòng liên hệ chúng tôi: 0909 703 686 (A.Vinh) để được tư vấn thủ tục và hồ sơ

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời gồm:

Đơn xin thực hiện quảng cáo

Bản sao giấy phép kinh doanh

Mẫu maket sản phẩm, chương trình quảng cáo

Các văn bản thẩm định nếu xây dựng pano của cơ quan chức năng

Các hợp đồng với bên quảng cáo , thuê địa điểm.

Chúng tôi sẽ tư vấn:  Điều kiện cụ thể với từng loại hình quảng cáo ngoài trời, soạn thào và chuẩn bị hồ sơ xin phép quảng cáo ngoài trời cho quý vị, Nhận uỷ quyền của khách hàng để thực hiện các hoạt động xin giấy phép quảng cáo đối với cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Ngoài ra chung tôi còn treo băng rôn hải phòng, treo băng rôn vũng tàu, treo băng rôn phan thiết, treo băng rôn tây ninh và nhiều tỉnh thành khác, xin giấy phép treo băng rôn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TẦM NHÌN ĐẸP
[P]hone:  0909 703 686

[E]mail: vinh@songdinh.vn

Address: 91 Bàu cát 3, phường 12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh