Xin giấy phép treo băng rôn tphcm

132
xin giay phep treo bang ron tphcm

 Xin giấy phép treo băng rôn tại thành phố đông dân nhất nước là cực dễ. Thành phố Hồ Chí Minh gần như là một đặc khu kinh tế của cả nước với nền kinh tế riêng, đóng góp hơn 30% GDP cho cả nước nhưng vẫn chưa có được những ưu đãi, những luật riêng để phát triển hơn nữa như Thâm Quyến của China hay như Singapo, việc với dân số ở thành thị đông nhất nước, mật độ dân số cao, giao thông bằng phương tiện cá nhân vẫn là xu thế, phổ biến trong ít nhất 20 năm nữa khi các hệ thông giao thông công cộng phát triển đi đôi với ý thức người dân nâng cao thì hiện giờ xe máy là chủ đạo.

Với các điều kiện trên nên từ lâu các hình thức quảng cáo ngoài trời đã phổ biến đặc biệt phát triển mấy năm gần đây là treo băng rôn, treo phướn giá rẻ, làm tràn ngâp băng rôn trên khắp phố phường, các cơ quan chức năng cũng đau đầu trong việc dọn dẹp, xử phạt để làm đẹp mỹ quan đô thị với nhưng băng rôn treo không phép, không tháo gỡ khi hết hạn giấy phép mục nát hết trên cột điện. Công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp đã đi tiên phong trong việc giúp đỡ chính quyền dọn dẹp các băng rôn cũ, treo siêu vẹo và thay thế bằng các băng rôn tuyên truyền quảng cáo mới treo đẹp  – không gây phản cảm đã xin giấy phép treo băng rôn tphcm góp phần tạo dựng mỹ quan đô thị ở Sài thành.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép treo băng rôn tphcm với nhiều lần hợp tác với chính quyền các cấp, có mỗi quan hệ rộng rải nên đảm bảo giấy phép ra nhanh nhất có thể, tỷ lệ thành công khi xin giấy phép treo băng rôn tphcm cao.

Công ty đã có một quy trình treo băng rôn, xin giấy phép quảng cáo ngoài trời hình thức treo băng rôn tại tphcm với hồ sơ xin giấy phép treo băng rôn gồm : đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn, bản sao giấy phép kinh doanh công chứng, mẫu maket treo, khu vực, tuyến đường treo băng rôn.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY