Cây gỗ treo băng rôn quảng cáo

963
Cây gỗ treo băng rôn quảng cáo tại tphcm
Cây gỗ treo băng rôn quảng cáo tại tphcm

Dịch vụ cung cấp cây gỗ treo băng rôn quảng cáo ra đời khi ngày càng nhiều đơn vị muốn tự mình treo băng rôn cho chính mình tại các cột điện trên ngã tư bằng băng rôn bạt trắng mua về và tự viết chữ lên, hay đã thuê in ấn kỹ thuật số, chi thực hiện xỏ cây dây và đi treo. Với nhiều năm kinh nghiệm treo băng rôn và làm trong lĩnh vực quảng cáo băng rôn, cờ phướn, chúng tôi có kỹ năng trong việc chọn lựa vật liệu để giúp việc treo băng rôn hiệu quả nhất, trong đó sử dụng chủ yếu là cây gỗ với đường kính 2cm còn chiều dài tối đa 1,2m còn 1 số dài hơn thì phải đặt trước mà rất hiểm.

Cây gỗ treo băng rôn quảng cáo tại tphcm
Cây gỗ treo băng rôn quảng cáo tại tphcm

Những đối tác mua cây gỗ treo băng rôn quảng cáo, treo băng rôn trên đường không cần xin giấy phép treo băng rôn với những loại băng rôn nhỏ như băng rôn Bất động sản, băng rôn mạng cáp quang, internet, hút hầm cầu, gia sư, cho vay, cầm đồ, …. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất vì ngoài bán cây gỗ treo băng rôn ra chúng tôi còn nhận trọn gói dịch vụ treo băng rôn ngoài đường và in băng rôn bằng chất liệu in bạt hiflex cho quý vị cũng như lo hoàn toàn trách nhiệm có liên quan đến chính quyền.

Tại công ty cổ phần quảng cáo Song Đỉnh cung cấp cây gỗ treo băng rôn quảng cáo

Cây gỗ treo băng rôn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi có bán cây gỗ  treo băng rôn cho khách hàng có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn ngoài trởi. Cung cấp các loại cây treo băng rôn, treo phướn giá sĩ cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu treo băng rôn

Cung cấp cây treo băng rôn cho các khách hàng là các cá nhân kinh doanh nhà đất, có nhu cầu mua cây dùng để treo băng rôn quảng cáo tại các cột điện, ngã ba ngã tư.

Cung cấp cây gỗ treo băng rôn đủ các kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Giá cây gỗ treo phướn, băng rôn tại Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi chỉ … đồng/ cây dùng để treo băng rôn dọc, và …. đồng/ cây dùng treo băng rôn ngang. tuỳ theo kích thước và số lượng đặt hàng của quý vị cũng như thòi gian giao hàng chúng tôi sẽ đưa ra giá cây gỗ treo băng rôn, treo cờ phướn hợp lý nhất, cũng như giá cây gỗ treo băng rôn quảng cáo rẻ nhất tại tphcm

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và báo giá:

Cung Cấp Sỉ  Lẻ Cây Treo Băng Rôn, Cung Cấp Sỉ  Lẻ Cây Treo Banner, Cung Cấp Sỉ  Lẻ Cây Treo Cờ Phướn

Phụ liệu treo băng rôn, cây gỗ, cây tre, ống nước dây cuốn giá sỉ

40 cm, 50cm,60cm, 70 cm,75cm, 80 cm, 1m,….

Cung cấp số lượng lớn cho mọi quý khách hàng cần cây gỗ để treo băng rôn

Cung cấp sỉ lẻ cho các tỉnh

Cung cấp cây treo băng rôn, cờ phướn, banner trên toàn quốc, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Cung cấp cây treo băng rôn chính trị,cổ động của nhà nước trong các dip lễ lớn.

Cung cấp cây gỗ, cây tre treo băng rôn cho công ty tư nhân theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty chúng tôi hoạt động 24/24h liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật, không nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ. Công ty hoạt động liên tục tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu in băng rôn, in hiflex, in backdrop, in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in hiflex lấy liền, in hiflex khổ lớn của quý khách.