Dịch Vụ Thi Công BackDrop HCM

522
backdrop dep
backdrop dep

Công ty TNHH Song Đỉnh thành lập đội ngũ kinh doanh và thi công backdrop chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng với các sự kiện cần backdrop để tạo khung nên đẹp để tôn thêm tính trang trọng và chỗ để làm phông nên chụp ảnh với độ chính xác và yêu cầu cao về độ tính tế, đẹp với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ thi công chuyên nghiệp luôn luôn theo sát các dự án và hạng mục làm sao cho có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế mẫu băng rôn mừng sinh nhật
Thiết kế mẫu băng rôn mừng sinh nhật

Công ty được thành lập từ năm từ năm 2013 sau 5 năm hoạt động công ty đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo trong nhà và ngoài trời như in backdrop, làm bảng hiệu, alu, chữ nổi thêm cả lĩnh vực hộ trợ xây dựng như nhôm kính cửa sắt, hàng rào, vách ngăn và phát triển ngày càng mạnh từ 1 cơ sở nhỏ với 1 ít nhân viên nòng cốt đến nay ngoài trụ sở chính tại công ty đã có xưởng in và xưởng thi công riêng ngay tại quận Tân Bình phục vụ mọi nhu cầu quảng cáo của quý khách muốn thi công quảng cáo và có khả năng nhận trọn gói 1 hạng mục từ lên ý tưởng, thiết kế, tư vấn, in ấn, xin phép, thi công và tháo gỡ hay bảo trì.

treo băng rôn hà nội giá rẻ
treo băng rôn hà nội giá rẻ

BẢNG GIÁ IN BACKDROP VÀ THI CÔNG BACKDROP

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ và bạn muốn biết giá dịch vụ backdrop có rẻ hay không. Công Ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách một dịch vụ tốt nhất và dịch vụ backdrop giá rẻ.

Hiện tại chúng tôi không biết nhu cầu về thiết kế và thi công backdrop của quý khách như thế nào để báo giá cho bạn ngay trên này.

Hãy gọi ngay số Hotline: 0909 038 553 – Mr. Vinh để 
để

Thi công backdrop tại Tp.HCM hay các tỉnh xung quanh Sài Gòn trong phạm vi 200km là điểm mạnh của chúng tôi khi có đến gần 100 nhân viên thi công hơn 20 thợ chính chuyên nghiệp dày dàn kinh nghiệm có thể tạo đội thi công backdrop các hạng mục lớn cho các nhà thầu trong và ngoài nước từ công trình nhỏ như các sự kiện thi công backdrop chụp ảnh như sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, đám cưới, khai trương, động thổ, ra mắt phim, ca nhạc hay sự kiện lớn hơn 1 tý như triển lãm tại trung tâm hội nghị như 272 Võ Thị Sáu, trung tâm hội nghị SECC,… rồi đến các công trình dự án hàng rào bao quanh các khu dân cư Vinhome, Novaland… dự án công trình nhà nước như các bảng biển tuyên truyền…

THI CÔNG BACKDROP
THI CÔNG BACKDROP

Thi công backdrop hcm đa dạng với nhiều loại chất liệu khác nhau như in bạt hifle căng khung sắt, căng khung backdrop có viền nhôm, căng khung bằng pp cán fomat 5 ly. Thi công backdrop gian hàng cho triển lãm, thi công backdrop hàng rào bao công trình thi công đều được thực hiện với sự uy tin về thời gian và chất lượng cam kết giá cả cạnh tranh với các đơn vị lớn trong ngành.

Vậy nên quý khách muốn tư vấn kỹ hơn hãy gọi ngay 0909 038 553 – Vinh – Chuyên tư vấn thi công backdrop và quảng cáo trên đường phố tại Tp. HCM và các tỉnh thành trên cả nước.