Kỹ thuật dán decal kính

199

Kỹ thuật dán decal kính

Đến với việc cắt dán decal  kính bạn không những có được nhiều lựa chọn các sản phẩm decal cao cấp và sành điệu. Kỹ thuật dán decal kính cần có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thì mới có thể làm được.

 

dan decal kinh mau den tai TPHCM
dan decal kinh mau den tai TPHCM
  1. Decal là gì? Kỹ thuật dán decal kính là ntn nào?

Decal là một loai hình dán thường dùng để trang trí bạn có thể bắt gặp ở nhiều cửa hàng hay thậm chí là xe máy cũng dùng tấm dán này để làm đẹp cho cửa hàng của mình.

dich vu treo bang ron tai tphcm
dich vu treo bang ron tai tphcm

Với những yêu cầu kỹ thuật dán decal kính sẽ đem lại những ưu điểm riêng biệtm mà hiện nay các doanh nghiệp dùng nó để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của mình. Một kỹ thuật dán decal kính chuyên nghiệp sẽ tạo ra được một sản phẩm vừa quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo trực tiếp, vừa đem lại những tiện lợi không thể ngờ.

 

  1. Quy trình kỹ thuật dán decal kính.

Để khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của bạn, đem lại một điểm độc đáo, sáng tạo, gây ấn tượng trong lòng khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn, bằng những lựa chọn đầy tinh tế và cảm hứng sáng tạo, kỹ thuật dán decal kính cũng cần phải tuân thủ theo từng bước để có đưuọc một mẫu decal như ý.

  • Gỡ nhẹ nhàng mặt trái của decal
  • Phun hỗn hợp nước xà phòng đã đươc pha rất loãng lên bề mặt kính mục đích và nhu cầu thẩm mỹ
  • Cố định tấm decal trên bề mặt kính dùng thẻ nhựa vuốt nước ra khỏi decal
  • Đợi 30 phút để mặt giấy decal khô
  • Gỡ nhẹ nhàng lớp decal định hình ra khỏi bề mặt kính có một số họa tiết còn ướt bạn nên dùng tay giữ nhẹ để cố định decal