Standee là gì?

372

Standee là gì?

 Bạn đạng tìm hiểu standee là gi? công dụng cũng như chất liệu để làm? kích thước của standee ntn? chân standee là gi có bao nhiêu loại ?

Standee thực chất chỉ là kệ x bình thường, có điểm khác biệt là standee nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của standee. So với các loại standee thông thường hiện nay thì standee được xem là phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.

Standee quảng cáo
Standee quảng cáo

Standee là gì? nó còn gọi là hệ x, giá chữ x là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trọng lượng nhẹ của standy, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm nên chúng rất tiện lợi.

Cấu trúc của standee chữ T
Cấu trúc của standee chữ T

Khi dùng standee bạn có thể tùy ý tăng giảm chiều cao theo ý muốn,  từ 160cm có thể lên đến 180cm hoặc giảm kích thước bất kỳ mà bạn mong muốn. Sự thay đổi kích thước này dựa vào các trục ống hoạt động theo nguyên tắc nén khí của standee, bằng cách mở và xoay theo chiều ngược 2 trục trên và dưới. Hầu hết các loại kệ x hay một số người quen gọi là standee đều có xuất xứ từ trung quốc và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa.

Standee kệ treo băng rôn
Standee kệ treo băng rôn

Với standee nhà thiết kế đã lượt bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết cho những tấm biển quảng cáo sự cồng kềnh, nặng nề và không thể di chuyển đã được cải tiến để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn.