Thi công backdrop

2640

Tại TP.HCM chúng tôi nhận thi công backdrop trọn gói bao gồm nhiều hạng mục như tư vấn, thiết kế, in ấn, thi công và tháo gỡ backdrop khi hết hạn và chương trình đã diễn ra xong. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng bảo hành nếu quý vị để trong thời gian dài hơn như 6 tháng hay 1 năm làm bờ bao công trình hay tường rào nhà xưởng. Thi công backdrop trọn gói đem đến dịch vụ giá rẻ hơn do nắm rõ quy trình thi công và mọi việc diễn ra nhịp nhàng theo kế hoạch định trước.

Dịch vụ thi công backdrop trọn gói:

  • Thi Công Backdrop ở các sự kiện, hội thảo.
  • Thi Công Backrop để chụp ảnh đám cưới, sinh nhật, quay phim quảng cáo.
  • Backdrop cổng chào ngoài trời.
  • cổng công ty, công khu du lịch, cổng sự kiện  làm phông nền chụp ảnh tại Baba Lager Beer – Phú Nhuận làm hàng rào công trình, dự án, hàng rào quảng cáo.
  • Chuyên thi công backrop làm phông nền sân khấu event. Thi Công Backdrop đám cưới, sinh nhật, thôi nôi, tất niên, tiệc tùng ngoài trời…
  • Làm Backdrop theo yêu cầu Cho Thuê Backdrop.
  • Thi công & Cho thuê khung backdrop giá rẻ tại TPHCM

Báo giá chi tiết thi công backdrop:

– In backdrop ( bạt hiflex ) : 30000 vnđ/m2
– Thi công backdrop: 150.000 – 250000 vnđ/m2
– Cho thuê backdrop: Tùy vào kích thước và thời gianThi công backdrop tại sự kiện hợp tác việt nam – china

Làm backdrop uôn được nhiều người tìm hiểu bởi Hồ chí mình với nhiều sự kiện diễn ra trong tuần, trong tháng ở nhiều nhà hàng khách sạn việc có một tấm bảng nổi bật nội dung chương trình đó chính là những tấm backdrop được in ấn backdrop và căng lên khung sắt căng thẳng và đẹp chiếu đèn vào làm nổi bật nền cho sự kiện hay còn gọi là thi công backdrop. Năm 2015 và 2016 công ty chúng tôi liên tiếp nhận nhiều hợp đồng tại nhiều nơi ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu đều được sự đánh giá cao của khách  hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín vì mỗi chương trình đều là các sự kiện lớn, nhỏ dù chỉ 1 sai xót nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến sự kiện nên việc thi công backdrop rất quan trong về thời gian và độ chuyên nghiệp.

Thi công backdrop các chương trình, event khai trương đầu năm 2016, các buổi tất niên, họp hành, học tập liên hoan, khai trương, đám cưới, sinh nhật. Công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thi công backdrop và treo băng rôn quảng cáo theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM.  Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp gắn bó lâu năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo và tổ chức sự kiện công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ backdrop trọn gói nhanh gọn – uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cam kết Uy Tín – Nhanh Gọn và Chuyên Nghiệp -> Đây là điều kiện tối thiểu để tồn tại và phát triển trong thi trường quảng cáo hiện nay.

Thi công backdrop gồm có khung backdrop được làm bằng sắt, căng bằng bạt hiflex dày rất đẹp và chắc chắn tất cả đươc gắn vào nhau bằng ốc chắc chắn . Ngoài ra, chúng tôi với rất nhiều mẫu backdrop khác nhau – quý khách có thể lựa chọn loại phù hợp.

Backdrop: Điểm nhấn mang thông điệp, quảng bá hình ảnh công ty – thương hiệu không thể thiếu trong các sự kiện quảng cáo, đám cưới… Nên lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và uy tín là việc tất yếu.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm đơn vị thi công backdrop, in backdrop và cung cấp standee quảng cáo tại khu vực tphcm hoặc lân cận như bình dương, biên hòa, thủ dầu 1, vũng tàu, phan thiết, nha trang, tây ninh, long an.. vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.