Thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn

363
Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn
Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn

Dịch vụ  treo băng rôn trọn gọi tại tphcm của chúng tôi bao gôm các dịch vụ nhỏ như in băng rôn, thiết kế, xin giấy phép treo băng rôn và thi công treo quảng cáo.

Quy trình treo băng rôn cần làm đúng thủ tục hành chính để không bị cắt xuống khi đang còn chương trình và bị phạt vì treo băng rôn không phép và treo sai vị trí quy định của nhà nước về hoạt động quảng cáo ngoài trời. Chính vì vậy khâu làm thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ dự án quảng cáo của quý doanh nghiệp.

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn bao gồm các bước sau:

Lên kế hoạch quảng cáo băng rôn.

Thống nhất maket và hợp đồng quảng cáo.

Gửi cho bên xin phép treo băng rôn giấy phép treo băng rôn và maket cũng như hợp đồng.

Tiến hành nộp đơn xin cấp phép treo băng rôn quảng cáo lên sở văn hoá thông tin.

Chờ đợi được phê chuẩn và lên danh sách địa điểm treo cụ thể.

Công ty Song Đỉnhà xin giấy phép treo băng rôn nói riêng nên vấn để thủ tục quý vị cứ yên tâm chúng tôi sẽ làm việc với chính quyền từ ngay khâu đầu tiên đến khi dự án kết thúc. Quý khách hàng chỉ cần chuyển bị những hồ sơ đơn giản cần thiết trong thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết trong vòng từ 7 đến 10 ngày sẽ có giấy phép cho quý vị. Tuy nhiên có 1 số tỉnh đã ngưng việc cấp phép nên không thể xin giấy phép tại các tỉnh này.

Thực hiên xin giấy phép và làm thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo ngoài đường trên toàn quốc nhưng hoạt động chủ yếu và mạnh nhất là TP.HCM nên quý vị muốn xin giấy phép quảng cáo tại tphcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miến phí, thủ tục đơn giản. Ngoài ra còn có dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên xe ô tô

Thu tuc xin giay phep quang cao treo bang ron