Treo băng rôn hải phòng

319
treo bang ron hai phong
treo bang ron hai phong

Dịch vụ treo băng rôn uy tín tại hải phòng phục vụ quý khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình, chúng tôi nhận trọn gói bao gồm thiết kế, xin giấy phép treo băng rôn và thi công treo băng rôn hải phòng. Khi nhân treo băng rôn hải phòng chúng tôi sẽ điều tra các điểm treo hợp lý nhất để quảng cáo hiệu quả cho khách hàng, mang thương hiệu đến mọi người.

treo băng rôn hải phòng
treo băng rôn hải phòng

Thành phố cảng Hải Phòng là cảng biển lớn nhất miền bắc với nhiều khu công nghiêp quan trọng của cả nước dân số đông, mật độ tập trung dân số cao với lượt người tham gia giao thông đông đảo vào nhiều khung giờ cao điểm rất thích hợp để thực hiện loại hình quảng cáo treo băng rôn tại các tuyến phố chính các ngã tư, khu vực trường học, trung tâm thương mại tại hải phòng.

treo bang ron hai phong
treo bang ron hai phong

Quý doanh nghiệp muốn khai trương công ty, mở cửa hàng, xây dựng chi nhánh, giới thiệu sản phẩm mới, định vị thương hiệu, các chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm sinh nhật, các dịp lễ lớn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về các dịch vụ quảng cáo như in băng rôn, treo băng rôn, xin giấy phép quảng cáo, tổ chức sự kiện. Treo băng rôn hải phòng là lĩnh vực chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm, nhiều đối tác sẵn sàng nhận các hợp đồng lớn, trọn gói để mang thương hiệu của quý vị đến người tiêu dùng.

treo băng rôn hải phòng
treo băng rôn hải phòng

Ngoài ra chúng tôi còn treo băng rôn vũng tàu, treo băng rôn phan thiết, treo băng rôn tây ninh và nhiều tỉnh thành khác. Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo băng rôn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá treo băng rôn ngang: Bao gồm in ấn, thiết kế, xin phép quảng cáo, thi công treo, bảo trì 1 đến 2 lần trong thời gian treo 7 ngày. Tối thiểu 5 tấm cho 1 lần quảng cáo.

  • Dưới 10 tấm: 1000 000 đồng 1 tấm
  • Dưới 20 tấm: 800 000 đồng 1 tấm
  • Trên 20 tấm: 700 000 đồng 1 tấm.

Giá treo băng rôn dọc: Bao gồm in ấn, thiết kế, xin phép quảng cáo, thi công treo, bảo trì 1 đến 2 lần trong thời gian treo 7 ngày. Tối thiểu 50 tấm cho 1 đợt quảng cáo.

  • Dưới 100 tấm: 400 000 đồng 1 tấm
  • Dưới 500 tấm: 250 000 đồng 1 tấm
  • Trên 1000 tấm: 200 000 đồng 1 tấm.

Giá cả thay đổi theo từng thời điểm và số lượng đơn hàng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được tư vấn và báo giá kịp thời.

treo bang ron hai phong gia re