Treo băng rôn Tây Ninh vùng biên giới uy tín.

325
treo bang ron tay ninh
treo bang ron tay ninh

Với sự giao thương ngày càng cao giữa Việt Nam và CamPuChia thì treo băng rôn Tây Ninh là 1 hướng đi đúng của doanh nghiệp quảng cáo tại nơi đây. Từ năm 2012 chúng tôi đã bắt đầu thâm nhập thị trường và tiến hành treo băng rôn cho vài đối tác tại Tây Ninh và tỉnh lân cận về các vấn đề như xuất nhập khẩu, tiếng anh, du học và quảng bá sản phẩm điện tử.  Ngày nay khi công ty đã lớn mạnh đa ngành nghề thì việc xúc tiến 1 đợt treo băng rôn ở Tây Ninh ngay trung tâm thị xã hay ở các huyện gần cửa khẩu đều được tiến hành nhanh gọn đem lại giá trị cao về tài chính và hiệu quả thương hiệu cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Tây Ninh của chúng tôi.

Treo băng rôn Tây Ninh
treo bang ron tay ninh

Treo băng rôn Tây Ninh nơi cửa khẩu quốc tế giao thương với CamPuChia sẽ là một bước tiến xa hơn đến thị trường quốc tế qua sự phổ biến hình ảnh và thương hiệu tại các khu trung tâm chính trị, kinh tế của Tây Ninh như Mộc Bài, Gò Dầu, Trảng Bảng, Thị xã Tây Ninh. Công ty treo băng rôn chúng tội nhận treo tại đây với các hình thức treo băng rôn ngang và treo cờ phướn, tại các trục giao thông chính của tỉnh. Treo băng rôn quảng cáo Tây Ninh góp phần quảng bá thương hiệu tới nhiều hơn lượng khách hàng cũ đưa doanh nghiệp có bước phát triển thêm vững mạnh.

Khi đến Tây Ninh hãy để ý những con đường, những vị trí đẹp ở các ngã tư, ngã 3, vòng xoay vì biết đâu sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ được chúng tôi quảng cáo tại đó bằng hình thức treo băng rôn tây ninh. Với việc nhận treo băng rôn tây ninh chúng tôi giúp quý khách hàng doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách, thị trường đầy tiềm năng vùng biên giới với 2 cửa khẩu quan trọng.

Dịch vụ treo băng rôn tây ninh của chúng tôi với giá rẻ, đảm bảo hiểu quả quảng cáo sản phẩm của quý khách hàng.Tây ninh là một tỉnh tiếp giáp biên giới với campuchia nên rất thuận tiện cho giao thương và phát triển các mặt hàng có thế mạnh của việt nam để xuất sang nước bạn cũng như nhập khẩu các mặt hàng tốt giá rẻ, các nguyên liệu cho công nghiệp sản xuất của nước ta, với tình hình kinh tế – xã hội và điều kiện đời sống của người dân ngày càng nâng cao nên các doanh nghiệp muốn tìm nguồn lao động, thị trường đều có thể tiếp cận nhưng để có được sự quan tâm và biết đến 1 cách nhanh chóng và hiệu quả thì hình thức treo băng rôn tại tây ninh là phù hợp nhất.

Tại sao khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn tây ninh lại gọi cho chúng tôi

 • Với nhiều năm thực hiện các dự án treo băng rôn tại Tây Ninh
 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình
 • Lên kế hoạch chi tiết
 • Treo băng rôn trọn gói từ thiết kế, in ấn, xin phép, treo, tháo.
 • Dịch vụ nhanh chóng, uy tín, lấy sự hiệu quả của khách hàng làm nền tảng.
 • Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in, treo băng rôn, cùng với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại chật liệu đa dạng đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực in ấn, thành phẩm, thi công quảng cáo chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá treo băng rôn ngang: Bao gồm in ấn, thiết kế, xin phép quảng cáo, thi công treo.

 • Dưới 10 tấm: 700 000 đồng 1 tấm
 • Dưới 20 tấm: 550 000 đồng 1 tấm
 • Trên 20 tấm: 450 000 đồng 1 tấm.

Giá treo băng rôn dọc: Bao gồm in ấn, thiết kế, xin phép quảng cáo, thi công treo.

 • Dưới 50 tấm: 300 000 đồng 1 tấm
 • Dưới 100 tấm: 250 000 đồng 1 tấm
 • Trên 100 tấm: 200 000 đồng 1 tấm.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện treo băng rôn vũng tàu, treo băng rôn hải phòng, treo băng rôn phan thiết và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.  Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo băng rôn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.