Treo băng rôn TPHCM

537

Dịch vụ phát triển mạnh nhất tại tphcm nên mọi thứ mọi người đều tập trung về đây vì vậy nếu quý khách treo băng rôn tphcm thì đúng là 1 quyết định sáng suốt có đâu tư. 1 tấm treo tại tphcm có tác dụng gấp nhiều lần 10 tấm treo tại các tỉnh miền tây hay miền đông. Treo băng rôn tphcm với tình trạng kẹt xe ngày càng trầm trọng như ngày nay thì quảng cáo ngoài trời bằng băng rôn thì hiệu quả còn gì bằng khi người người ra đường nhà nhà ra đường. Bên cạnh đó thì đường vừa nhỏ vừa hẹp ngã tư thì nhiều, cột điện, cột đèn, cột viễn thông, cây xanh chằng chịt bờ rào cao bỏ trống nhiều năm nên tạo ra vô số điểm treo băng rôn đẹp từ trong thành phố ra đến vùng ven.

treo bang ron gia re tphcm
treo bang ron gia re tphcm

Khi khách hàng muốn treo băng rôn tphcm thì cần tìm hiểu được các việc sau đây trước khi đầu tư chứ không mất tiền nhiều, mất tiền oan, mà không có hiệu quả lại còn vướng rắc rối với chính quyền sở tại. Những thứ cần tìm hiểu là:

  1. Đối tượng khách hàng muốn hướng đến ( học sinh, sinh viên, người đi làm văn phòng, công nhân, hay lao động tự do, hay tất cả)
  2. Hình thức treo băng rôn tphcm sẽ có 2 hình thức sau đó là treo băng rôn ngang và treo băng rôn dọc và kích thước tương ứng là ngang thì 1m5m, dọc 0,8m1,8m đây là chuẩn rùi vừa đẹp vừa có chỗ treo cứ làm khác người đi rùi lại gánh hậu quả.
  3. Treo tại đâu ở cái thành phố đất chật người đông thạch sanh thì ít mà lý thông thì nhiều treo lên cái quay đi quay lại đã mất hoặc bị thằng khác nò đè ngày lên nói vậy chứ thành phố cũng rộng lắm có nhiều chỗ treo mà. Có các địa điểm quý vị có thể tham khảo đó là ngã tư, ngã 3, dọc đường, gần chợ, treo trường học….
  4. Số lượng treo băng rôn cái này quan trọng vì nó quyết định bạn có lớn không có mạnh không, mà bạn càng lớn càng mạnh thì giá 1 tấm băng rôn treo tại tphcm nó càng rẻ đời nó thế đấy.
  5. Thời gian tồn tại của băng rôn thông thường là 5 -7 ngày vừa đẹp như đã nói ở trên cái gì đã thành quy luật thì cứ làm theo đi cứ muốn tồn tại lâu hơn thì xem lại tiền trong túi còn nhiều không thích thì mình để lâu thui.
  6. Thời điểm treo băng rôn cái này cực kỳ quan trọng vì bạn treo bao nhiêu, treo lâu không quan trọng vì nếu treo ngay dịp quốc khánh thì bên mình cũng không đảm bảo băng rôn của bạn có còn nằm trên cột điện hay không và rất dễ lên phường ngồi uống nước trà lắm.
  7. Cuối cùng các bạn quảng cáo thì cố gắng lên kế hoạch và chốt sớm vì gấp thì cũng 1 lần thôi lần nào cũng gấp thì lên phường nhiều ngại lắm.
treo bang ron tphcm gia re
treo băng rôn vatc tại tphcm

 

Treo băng rôn tphcm góp phần quảng cáo thương hiệu đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng qua tác động tới mắt và bộ phận sử lý hình ảnh hàng ngày của khách hàng. Các thương hiệu việt nam nên dùng cách này vì vừa rẻ, vừa quảng cáo được lớn mà không cần làm gì nhiều chỉ cần chi tiền thôi. ^^

Treo băng rôn tphcm giá rẻ