Xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu

935
xin giay phep quang cao bien hieu
xin giay phep quang cao bien hieu

Việc treo băng rôn quảng cáo hay làm bảng hiệu quảng cáo đều là hoạt động quảng cáo ngoài trời nên cần có giấy phép của sở văn hoá để đảm bảo đúng thực hiện quảng cáo đúng luật, không tuyên truyền sai chu trương của Đảng , Nhà nước. Đó chính là xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu trong bộ thủ tục bao gồm cả xin giấy phép treo băng rôn.

Luật quảng cáo ngày càng quy định chặt chẽ và hành chính hoá việc cấp phép quảng cáo vì vậy ngày càng khó trong việc xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu, công ty chúng tôi với nhiều năm xin phép quảng cáo với mối quan hê rộng trong hệ thống chính quyền sẽ giúp quý khách hàng muốn quảng cáo, lặp đặt bảng hiệu ngoài trời xin phép quảng cáo bảng hiệu 1 cách nhanh chóng dễ dàng, thủ tục đơn giản giá rẻ nhất thị trường.

xin giay phep quang cao bien hieu
xin giay phep quang cao bien hieu

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu bao gồm: đơn xin thực hiện quảng cáo, Bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ quảng cáo, Mẫu (maket) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo hoặc chữ ký của người quảng cáo trong trường hợp tự thực hiện quảng cáo. Trong trường hợp người kinh doanh dịch vụ quảng cáo, người quảng cáo là tổ chức thì phải có dấu của tổ chức. Văn bản thẩm định của cơ quan có thẩm quyền về xây dựng đối với bảng, biển, pa-nô, màn hình treo, đặt, dán, dựng ở ngoài trời mà pháp luật về xây dựng quy định phải thẩm định về kết cấu xây dựng.

Xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu giúp doanh nghiệp không bị chính quyền gây phiền hà khi hoạt động kinh doanh, không vương mắc vấn đề pháp lý khi xây dựn bảng hiệu quảng cáo cho công ty, cửa hàng dịch vụ.

Với sự linh hoạt và sự khéo léo trong các mỗi quan hệ quý vị xin giấy phép quảng bảng hiệu tại công ty chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi giấy phép, giảm chi phí xin phép.

Hãy tin tưởng vào các dịch vụ xin phép quảng cáo của chúng tôi bao gồm các dịch vụ về treo băng rôn, in ấn quảng cáo khác:

Tư vấn về thủ tục và trình tự xin giấy phép

Xin giấy phép quảng cáo băng rôn, poster và tờ rơi

Xin giấy phép treo băng rôn

Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời.

Xin giấy phép treo băng rôn tphcm

Xin giấy phép treo băng rôn giá rẻ

Xin giấy phép quảng cáo chạy xe đạp và xe máy ngoài trời

Xin giấy phép quảng cáo trên ôtô

Xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu

Xin giấy phép quảng cáo theo yêu cầu

xin giay phep quang cao bang hieu gia re