Xin giấy phép quảng cáo ở đâu

654
treo bang ron bac lieu
treo bang ron bac lieu

Xin giấy phép quảng cáo ở đâu?  Trả lời: tại sở văn hoá thể thao và du lịch các tỉnh và thành phố. Hay bộ phận tiếp nhận và giải quyết đơn xin giấy phép quảng cáo ngoài trời và xin giấy phép treo băng rôn. Ngay nay với nhiều công ty luật, công ty quảng cáo nên khách hàng không phải lo khi xin giấy phép treo băng rôn, quảng cáo bảng hiệu, dán kính văn phòng, tổ chức chương trình khi đã có những công ty chuyên lo vấn đề xin giấy phép quảng cáo này cho quý vị rồi.

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi xin giấy phép quảng cáo ở đâu cho sản phẩm /  dịch vụ tại TP HCM có phải xin giấy phép hay không hay quảng cáo tại tòa nhà hiện nay có hiệu quả hay không. Nếu khách hàng đang triển khai dịch vụ quảng cáo tại tphcm cần lưu ý những vấn đề sau : Thứ nhất là tấm biển quảng cáo, treo băng rôn, treo cờ phướn giá rẻ quảng cáo có ảnh hưởng mỹ quan đô thị không, thứ 2 là nó có cản trở giao thông đường bộ và đường không không, thứ 3 là có gây nguy hiểm và tiềm năng gây tai hoạ cho người dân xung quanh không….

Xin giấy phép quảng cáo ở đâu tại tphcm với việc ngày nay doanh nghiệp muốn khách hàng tiếp cận các sản phẩm dịch vụ của mình nhiều hơn thì quảng cáo ngoài trời với các hình thức như treo băng rôn, treo cờ phướn, đặt bảng hiệu, pano lớn… là hình thức hiệu quả mà lâu dài nhất, với chi phí phù hợp cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn. Nhưng để thực hiện quảng cáo ngoài trời ở đâu cần phải có giấy phép quảng cáo của cơ quan quản lý có thẩm quyền để thực hiện đúng pháp luật tránh gây mất mỹ quan đô thị và gây cản trở giao thông và để quản lý các hoạt động của mọi doanh nghiệp.

Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm và hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ở đâu bao gồm: đơn xin thực hiện xin giấy phép quảng cáo, Bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh xin giấy phép quảng cáo ở đâu , Mẫu (maket) in mầu có chữ ký của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo hoặc chữ ký của người quảng cáo trong trường hợp tự thực hiện quảng cáo. Trong trường hợp người kinh doanh dịch vụ quảng cáo, người quảng cáo là tổ chức thì phải có dấu của tổ chức. Văn bản thẩm định của cơ quan có thẩm quyền về xây dựng đối với bảng, biển, pa-nô, màn hình treo, đặt, dán, dựng ở ngoài trời mà pháp luật về xây dựng quy định phải thẩm định về kết cấu xây dựng.