Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm

587
Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm
Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo tại tphcm giá rê thủ tục nhanh chóng cho khách hàng treo băng rôn, in hiflex, cờ phướn, làm bảng hiệu, quảng cáo các toà nhà lớn tại tphcm. xin giấy phép treo cờ phướn, hãy gọi ngay 0909 703 686 A.Vinh để được tư vấn trực tiếp.

Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm chuyên nghiệp nhanh chóng hiệu quả với dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn, in băng rôn, xin giấy phép treo băng rôn.

Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm với việc ngày nay doanh nghiệp muốn khách hàng tiếp cận các sản phẩm dịch vụ của mình nhiều hơn thì quảng cáo ngoài trời với các hình thức như treo băng rôn, treo cờ phướn, đặt bảng hiệu, pano lớn… là hình thức hiệu quả mà lâu dài nhất, với chi phí phù hợp cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn. Nhưng để thực hiện quảng cáo ngoài trời cần phải có giấy phép quảng cáo của cơ quan quản lý có thẩm quyền để thực hiện đúng pháp luật tránh gây mất mỹ quan đô thị và gây cản trở giao thông và để quản lý các hoạt động của mọi doanh nghiệp.

Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm những thủ tục hành chính hiện nay đã được cải thiện nhưng vẫn làm mất nhiều thì giờ của doanh nghiệp, vậy nên công ty Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi với nghiệp vụ riêng biệt cộng với mối quan hệ rộng rãi đảm bảo sẽ xin được giấy phép quảng cáo ngoài trời, Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm, xin giấy phép treo băng rôn trong thời gian nhanh nhất, với khả năng xin thành công cao. Sau đây là mẫu đơn xin giấy phép treo băng rôn tại tphcm và các tỉnh.

Vui lòng liên hệ chúng tôi: 0909 703 686 (A.Vinh) để được tư vấn thủ tục và hồ sơ Xin giấy phép quảng cáo tại tphcm.

Hồ sơ gồm xin giấy phép quảng cáo tại tphcm:

Đơn xin thực hiện quảng cáo

Bản sao giấy phép kinh doanh

Mẫu maket sản phẩm, chương trình quảng cáo

Các văn bản thẩm định nếu xây dựng pano của cơ quan chức năng

Các hợp đồng với bên quảng cáo , thuê địa điểm.

Chúng tôi sẽ tư vấn:  Điều kiện cụ thể với từng loại hình quảng cáo ngoài trời, soạn thào và chuẩn bị hồ sơ xin phép quảng cáo cho quý vị, Nhận uỷ quyền của khách hàng để thực hiện các hoạt động xin giấy phép quảng cáo đối với cơ quan chức năng có thẩm quyền.