Xin giấy phép quảng cáo trên xe ô tô

563
xin giay phep quang cao tren xe o to
xin giay phep quang cao tren xe o to

Hoạt động chủ yếu của công ty là lĩnh vực treo băng rôn và in băng rôn (in hiflex) nhưng bên cạnh đó việc xin giấy phép quảng cáo ( xin giấy phép treo băng rôn ) cũng nằm trong nhóm này) cũng được chú trọng phát triển nên chúng tôi thấy tiềm năng còn bỏ ngỏ trong lĩnh vực quảng cáo trên ô tô và xe bus nên mới phát triển sang lĩnh vực này và ngày càng phát triển.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân hay trên xe các hãng taxi lâu nay vẫn còn bỏ ngỏ, có 1 vài đơn vị thực hiện những chưa chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cáo ngoài ra còn không thực hiện xin giấy phép quảng cáo trên xe ô tô nên hay bị chính quyền  hỏi thăm, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp vụ trong ngành treo băng rôn và xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, riêng đối với lĩnh vực quảng cáo trên phương tiện cá nhân hay phương tiên di chuyển công cộng như taxi hay xebus chúng tôi bao trọn gói từ lên kế hoạch đến thi công và thực hiện.

xin giay phep quang cao tren xe o to
xin giay phep quang cao tren xe o to

Xin giấy phép quảng cáo trên xe ô tô với thủ tục nhanh chóng gọn lẹ sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi nhận luôn in ấn và thi công dán quảng cáo lên xe nên quý khách muốn làm quảng cáo cứ liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn và báo giá tốt nhất. Hàng hóa, dịch vụ xe du lịch tại TPHCM thuộc quảng cáo của doanh nghiệp đã được chứng nhận đầy đủ về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và có văn bản chứng nhận kèm theo trong khi nộp hồ sơ. Nếu doanh nghiệp có đủ thẩm quyền tự chứng nhận theo luật sở hữu trí tuệ thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ. Đối với các mặt hàng quảng cáo về hoạt động kinh doanh, hàng hoá, dịch vụ thì bắt buộc phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đó là những điều kiện tổi thiểu nhất mà doanh nghiệp cần phải có thì mới có thể thực hiện thủ tục làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quảng cáo lên cơ quan có thẩm quyền. Vì thế, trước khi làm hồ sơ gửi lên cơ quan chức năng thì doanh nghiệp phải đảm bảo đã có đầy đủ các loại giấy tờ trên.

“Công văn số 2310/BVHTTDL-VHCS ngày 24/06/2013 của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc “Triển khai thực hiện Luật Quảng cáo” yêu cầu:

Tại điểm 1, mục b: Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2013 bãi bỏ việc cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo trên bảng, biển, băng-rôn, màn hình đặt nơi công cộng, vật phát quang, vật thể trên không, dưới nước, phương tiện giao thông, vật thể di động khác thay bằng thủ tục tiếp nhận nội dung thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn. Vì vậy, theo qui định của Luật Quảng cáo thì không thực hiện thu lệ phí đối với thủ tục tiếp nhận nội dung thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn.

Tại điểm 1, mục d: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng cáo trên màn hình chuyên quảng cáo, phương tiện giao thông, loa phóng thanh, hội thảo, hội nghị, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện, vật thể quảng cáo thì tự chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo và thực hiện theo qui định của Luật Quảng cáo, qui định khác của pháp luật có liên quan. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện quản lý nhà nước về quảng cáo theo phương pháp hậu kiểm.” Chúng tôi còn nhận thêm xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu cho khách hàng.