Xin giấy phép treo băng rôn Toàn Quốc

1647
Xin phép quảng cáo
Xin phép quảng cáo

Dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn của chúng tôi luôn đi trước đón đầu các quy định xin phép treo băng rôn mới, các mẫu giấy xin phép treo băng rôn nhà nước mới cập nhật và sự khác nhau giữa các sở văn hóa trên địa bàn cả nước. Tùy từng tỉnh mà giấy tờ và thủ tục cấp phép khác nhau vậy nên các bạn hãy gọi để chúng tôi tư vấn chính xác cho mỗi tỉnh khi xin giấy phép ví dụ như ở bình dương mẫu thông báo quảng cáo sản phẩm thì băng rôn ngang kích thước phải đúng chuẩn 0.8m*6m còn băng rôn dọc thì chuẩn 0.8m*2.5m.

xin giấy phép treo băng rôn tphcm
xin giấy phép treo băng rôn tphcm

Treo băng rôn là loại hình quảng cáo ngoài trời với những tấm bạt hiflex với các kích thước băng rôn ngang là 1m – 5m, băng rôn dọc là 0,8m – 1,6m được căng ra băng dây kẽm và dây dù ở các cột điện dọc các tuyến đường và các vị trí nằm chéo ngang phù hợp với tầm nhìn đi đường của người dân đôi khi là bờ rào các trường học, bệnh viện. Nhưng để thực hiện được việc treo băng rôn trên cần phải có được giấy phép treo băng rôn của cơ quan chức năng và phải thông báo đến các chính quyền địa phương nơi thực hiện treo băng rôn.

Công ty TNHH Song Đỉnh  với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin giấy phép treo băng rôn, có chuyên môn nghiệp vụ riêng với các mối quan hệ rộng với nhiều cơ quan sẽ giúp cho quý khách hàng có được sự nhanh chóng trong thủ tục xin cấp phép cũng như khả năng xin giấy phép treo băng rôn thành công cao.

Thủ tục hành chính luôn có độ trễ nào đó chúng tôi cam kết sẽ giúp quý vị có được độ trễ đó thấp nhất, giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh liên quan đến thủ tục hành chính trước, trong và sau khi xin giấy phép treo băng rôn.

Hồ sơ xin giấy phép treo băng rôn gồm : đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn, bản sao giấy phép kinh doanh công chứng, mẫu maket treo, khu vực, tuyến đường treo băng rôn.

Ngoài ra chúng tôi còn treo băng rôn hải phòng, treo băng rôn vũng tàu, treo băng rôn phan thiết, treo băng rôn tây ninh và nhiều tỉnh thành khác. Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.