Xin giấy phép treo biển quảng cáo

699
Xin giấy phép treo biển quảng cáo
Xin giấy phép treo biển quảng cáo

Xin giấy phép treo biển quảng cáo là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng nếu khách hàng muốn quảng cáo sản phẩm và thương hiệu bằng hình thức biển quảng cáo đặt ngoài trời có tầm nhìn đẹp được nhiều người đi đường nhìn thấy. Xin giấy phép treo biển quảng cáo là việc lập hồ sơ quảng cáo và nộp cho cơ quan có thẩm quyền để xin phép ở đây chính là bộ phận tiếp nhận và trả lời của sở văn hóa (bộ phận 1 cửa của cơ quan). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đi xin phép treo băng rôn, xin phép quảng cáo sẽ giúp quý vị lập hồ sơ và xin phép nhanh hơn- chúng tôi hiểu luật – chúng tôi làm quen rùi – hãy chọn chúng tôi.

Xin giấy phép treo biển quảng cáo
Xin giấy phép treo biển quảng cáo

Hồ sơ xin giấy phép treo biển quảng cáo bao gồm các giấy tờ sau

Giấy phép kinh doanh nếu chủ sở hữu và thương hiệu quảng cáo là của 1 người thì chỉ cần giấy phép kinh doanh của 1 chủ thể nếu thuê bên quảng cáo thì ngoài giấy phép kinh doanh của chủ thể có biển quảng cáo thì cần thêm giấy phép kinh doanh của đơn vị xin giấy phép treo biển quảng cáo.

Giấy phép hay hợp đồng thuê địa điểm nếu điểm đó là trụ sở của công ty thì cần có giấy tờ sở hữu hoặc giấy thuê nhà để tiến hành xin giấy phép treo biển quảng cáo 1 cách thuận lợi vì chứng mình tâm biển đó mình đặt đúng chỗ của mình.

Mẫu maket biển quảng cáo và phối cảnh khu vực xin giấy phép treo biển quảng cáo và biển quảng cáo trên giấy để hình dung và tránh ảnh hưởng xung quanh khi xin phép quảng cáo.

Giấy chứng nhận logo và thương hiệu nếu quý vị quảng cáo sản phẩm và thương hiệu có đăng ký bản quyền thì cần giấy tờ này vì khi xin giấy phép treo biển quảng cáo chúng ta cần xác định đó là chúng ta quảng cáo cho chúng ta không phải cho người khác hay dìm người khác.

….

Xin giấy phép treo biển quảng cáo tphcm
Xin giấy phép treo biển quảng cáo tphcm

Còn nhiều thủ tục nữa liên hệ để biết thêm nếu quý vị thuê chúng tôi thì không cần quan tâm nhiều đâu chỉ cần có giấy phép trong thời gian sớm nhất là được.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ này hay các dịch vụ khác liên quan đến xin giấy phép thì cứ liên hệ chúng tôi chúng tôi có nhiều dich vụ khác như xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo tại tphcm