Xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà tại TP.HCM

427
Xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà
Xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà

Công ty Song Đỉnh với lĩnh vực hoạt động chính là treo băng rôn và in kỹ thuật số, cũng như một số lĩnh vực mới thêm gần đây như xin phép quảng cáo, thi công backdrop.

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà tại TP.HCM của chúng tôi đã thực hiện nhiều năm qua. Giúp quý khách muốn xin giấy phép treo băng rôn, dán decal, dán pp lên toà nhà, cửa kính, tường nhà của mình tiếp cận với sở văn hoá và thông tin để xin giấy phép quảng cáo ngoài trời. Hiện nay một số doanh nghiệp vừa mới mua lại hoặc xây mới 1 số toà nhà còn trống, có vị trí đẹp muốn xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà tại tphcm để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm kinh doanh của mình đối với người đi đường và người dân xung quanh nên nhu cầu rất cao, công ty chúng tôi đã lập ra bộ phận pháp lý chuyên nhận xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo băng rôn để giúp quý khách hàng.

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi quảng cáo sản phẩm /  dịch vụ tại tòa nhà của mình có phải xin giấy phép hay không hay quảng cáo tại tòa nhà hiện nay có hiệu quả hay không. Nếu khách hàng đang triển khai dịch vụ quảng cáo trên tòa nhà cần lưu ý những vấn đề sau : Thứ nhất là tấm biển quảng cáo, treo băng rôn, treo cờ phướn giá rẻ quảng cáo có ảnh hưởng mỹ quan đô thị không, thứ 2 là nó có cản trở giao thông đường bộ và đường không không, thứ 3 là có gây nguy hiểm và tiềm năng gây tai hoạ cho người dân xung quanh không….

Xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà
Xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà

Doanh nghiệp muốn xây dựng công trình quảng cáo và xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà tại tphcm thì chuẩn bị giấy tờ sau : hoặc có thể tham khảo thêm thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao); mẫu quảng cáo ; quyền sử dụng đất (bản sao có công chứng); Nếu thuê đất thì phải có văn bản thỏa thuận với người có quyền sử dụng đất, có chữ ký và có dấu của người có quyền sử dụng đất, chủ đầu tư; Bản vẽ thiết kế về xâu dựng công trình quảng cáo. Nếu trường hợp quảng cáo trên tòa nhà, công trình thì phải có bản vẽ thiết kế giải pháp liên kết công trình quảng cáo vào công trình đã có trước.

Xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà
Xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà

Thủ tục cần chuẩn bị để xin giấy phép quảng cáo trên các tòa nhà tại tphcm như sau :

Đơn xin giấy phép quảng cáo tại tòa nhà; Mẫu sản phẩm cần quảng cáo có in mầu và chữ ký của người kinh doanh quảng cáo hoặc chữ ký của người quảng cáo (Nếu là tổ chức thì phải có dấu của tổ chức); Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo ). Địa điểm thuê quảng cáo, phải có hợp đồng nếu nơi đó được công ty quảng cáo thuê lại của đối tác thứ 3 để quảng cáo. Công ty có sản phẩm / dịch vụ quảng cáo và công ty có dịch vụ quảng cáo thì phải có hợp đồng giữa hai bên;

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên các toà nhà tại tphcm của công ty chúng tôi :

Tư vấn cho khách hàng những thủ tục cần thiết, kiểm tra, đánh giá tính pháp lý; Từ thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ xin giấy phép quảng cáo trên tòa nhà; Làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền; Nếu có phát sinh khi xin giấy phép chúng tôi có đại diện giải quyết Việc này; Nhận kết quả và bàn giao lại giấy phép quảng cáo cho khách hàng; Thời gian giải quyết : Trong vòng 15 ngày khi có đủ giấy tờ hợp lệ nộp tại cơ quan nhà nước, có thể gia hạn giấy phép quảng cáo nhiều lần;

Đây là tư vấn của chúng tôi thông báo cho khách hàng biết những hồ sơ cần thiết xin giấy phép quảng cáo trên các tòa nhà. Nếu khách hàng có nhu cầu về giấy phép quảng cáo liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác cùng khách hàng , giúp nhanh chóng nhận được giấy phép quảng cáo. Nếu còn vấn đề gì còn thắc mắc chúng tôi, liên hệ hay đến trực tiếp văn phòng để được giải đáp nhanh nhất.

Xin giấy phép quảng cáo trên các tòa nhà.