Xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương

696
Xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương
Xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương

Xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương là khâu quan trọng trong việc tổ chức một sự kiện. Với sự kiện khai trương cần treo băng rôn quảng cáo, lắp đặt sân khấu ngoài trời, thi công backdrop, bày trí sân khâu, bọc ghế, quản lý, có đội ngũ lễ tân, pg, dj, múa lân….

Công ty Song Đỉnh với nhiều năm kinh nghiệm xin phép phép quảng cáo ngoài trời và xin giấy phép treo băng rôn nên việc xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương là việc không khó đối với chúng tôi. Sự kiện khai trương cửa hàng hay 1 chi nhánh mới là việc hết sức quan trọng do đây là lần ra mắt đầu tiên đến khách hàng, càng ấn tượng càng tốt, nhưng nếu không xin phép mà bị chính quyền làm phiền thì không hay gây ấn tượng xấu trong lòng người tiêu dùng và khách hàng.

Các đơn vị tổ chức sự kiện thường không kèm theo việc treo băng rôn khai trương luôn mà thường thuê đơn vị thứ 3, chúng tôi chính là đơn vị chuyên treo băng rôn chuyên nghiệp trên thị trường nhận luôn việc xin phép tổ chức sự kiện khai trương. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm trọn gói như xin phép, in băng rôn, và thi công băng rôn trong đó dịch vụ xin phép đảm bảo vừa có giấy phép vừa đảm bảo không có giấy phép cũng như đảm bảo không bị làm phiền, dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện với thủ tục đơn giản và vô cùng nhanh chóng sẽ không chiếm nhiều thời gian vàng bạc của quý vị. Ngoài ra chúng tôi còn xin giấy phép quảng cáo trên các tòa nhà tại tphcm.